Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué Classique – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Làm Quà Tặng

Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué Classique là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng sếp hoặc đối tác. Mẫu bút này đang được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng và đẹp mắt từ vỏ hộp đến bút. Mẫu bút này phù hợp cho mọi người dùng bởi màu sắc thiết kế rất hài hòa, pha chút cổ điển trong form bút và sự hiện đại của cách phối màu.

 

Mẫu bút Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué Classique có đến hai sự lựa chọn là bi khô và bi nước, cả hai lựa chọn này đều đang có hàng tại butchinhhang.com.

 

Cả hai sản phẩm đều có thiết kế giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là dòng bi nước sẽ có nắp bút, chi tiết này cũng được đánh giá cao bởi butchinhhang.com nếu bạn đang muốn tặng quà cho một đối tác quan trọng.

 

Cả hai sản phẩm đều có chung chất liệu thiết kế, nắp bút đều được mạ Platinum sang trọng, giữ cho mẫu bút luôn toả sáng mọi lúc mọi nơi. Chiếc tàu hơi nước khắc lazer trên nắp bút là một biểu tượng đặc trưng của cả hai mẫu bút này.

 

Thân bút là một cực phẩm chế tác sơn mài, và lần này là một màu xanh lam đậm, rất đẹp và tạo cảm giác nhẹ nhàng , rất tinh tế và sang trọng.

 

Cả hai sản phẩm đều đang có mặt tại butchinhhang.com với tình trạng mới nguyên bản, đầy đủ hộp. Rất phù hợp để tặng các đối tác, Doanh Nhân trong ngành hàng hải biển.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/?s=80+days&post_type=product

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com