Montblanc PIX Blue Ballpoint Pen – Mạnh Mẽ Và Cá Tính

Montblanc PIX Blue Ballpoint Pen có thiết kế mạnh mẽ, thể hiện qua những đường vát góc cạnh, thay vì bo tròn so như dòng bút Classique. Mẫu bút hiện tại ở butchinhhang.com thuộc dòng bi khô, mới nguyên hộp cùng mức giá hấp dẫn, rất phù hợp để làm quà tặng cho những người thích thiết kế mạnh mẽ, và ưu tiên cho việc sử dụng hàng ngày.

Tại sao đây được coi là một mẫu bút thích hợp để sử dụng hàng ngày ?

PIX Blue là một phân khúc được thiết kế hướng đến người dùng ưu tiên sự thoải mái để sử dụng, nên đây chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho người dùng hàng ngày. Trọng lượng chỉ với 16.5g theo công bố của hãng, nên PIX Blue tương đối nhẹ và rất thoải mái để làm việc trong thời gian dài.

Dòng PIX được thiết kế với thân và nắp được làm từ vật liệu vốn đã gắn với sự thành công của Montblanc, đó là nhựa quý Resin. Khác với các thiết kế của dòng bút Classique màu đen sang trọng, mẫu bút PIX Blue lại hướng đến người dùng trẻ trung hơn. Vì thế mà cây bút PIX Blue với màu xanh cá tính và năng động.

Montblanc PIX Blue Ballpoint Pen có thiết kế khá giống với Classique, nhưng nếu nhìn kỹ thì Clip cài được vát vuông vắn bằng các nét cắt có độ chính xác cao. Ngoài ra, Clip cài còn được mạ Platinum luôn giữ được sự sáng bóng, cao cấp của Montblanc cũng như mẫu PIX Blue này.

Với cơ chế xoay vặn, sử dụng loại mực khô, rất thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Chỉ với thao tác một thao tác duy nhất là xoay bút, đã có thể sử dụng ngay mà không phải quan tâm đến việc tháo nắp bút, như đa số các dòng bi nước hoặc các mẫu bút máy.

Tổng thể những ưu điểm của dòng PIX Blue, chắc chắn đây chính là sự lựa chọn dành cho những người bận rộn với công việc hằng ngày. Rất phù hợp để làm một món quà tặng, đặc biệt cho những người có cá tính mạnh mẽ, thích sự đơn giản của thiết kế, và thuận tiện cho việc sử dụng.

Ngoài ra, butchinhhang.com còn rất nhiều sản phẩm chính hãng khác của Montblanc. Butchinhhang.com luôn sẵn sàng tư vấn qua zalo và đừng quên truy cập fanpage của butchinhang.com để cập nhật những mẫu bút mới nhé.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-pix-blue-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com