Boheme Jewels Amethyst – Mẫu Bút Cao Cấp Và Sự Đột Phá Trong Thiết Kế Của Montblanc

Boheme Jewels Amethyst là mẫu bút có thiết kế đặc biệt đến từ chất liệu chế tác. Phiên bản này đính tinh thể thạch anh, ton sur ton với lớp da trên thân bút với thiết kế màu tím. Mẫu bút chỉ được sản xuất trong khoảng năm 2003 đến 2008, nên đến hiện tại việc sở hữu nó là một điều khó cực kỳ khó.

 

Mẫu bút Boheme Jewels Amethyst là một phiên bản hiếm hoi được butchinhhang.com sở hữu được trong tình trạng mới nguyên bản, đầy đủ hộp và phụ kiện. Bộ sưu tập này còn có cả bao da thiết kế ton sur ton rất sang trọng.

 

Như butchinhhang.com đã giới thiệu, phiên bản này là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng bút Boheme. Form bút vẫn giữ đặc trưng của dòng Boheme, mẫu bút Boheme Jewels Amethyst có tinh thể đá tựa như viên pha lê, không giống như những viên đá vuông vức trên các mẫu boheme khác.

 

Chất da trên thân bút rất mềm mại, cảm giác cầm nắm rất thoải mái khi sử dụng. Các chi tiết kim loại được mạ platinum như những phiên bản cao cấp khác của Montblanc.

 

Hộp bút sơn mài cũng là một điểm được butchinhhang.com đánh giá rất cao. Sự cao cấp được đồng bộ từ hộp bút đến sản phẩm, tất cả đều được Montblanc chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết.

 

Hiện tại mẫu bút này về được một bộ, nhưng đã được khách mua ngay khi vừa lên website. Để không bỏ lỡ các sản phẩm mới, hãy theo dõi fanpage fb.com/butchinhhang2013, hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-boheme-jewels-amethyst-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com