Mở Hộp Mẫu Bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi Ballpoint Pen

Phiên bản bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi Ballpoint Pen là cây bút hiếm khi có hàng tại butchinhhang.com , vì đây là mẫu bút phiên bản giới hạn và cực kỳ cao cấp. Cây bút Writers Limited Edition Carlo Collodi  nằm trong bộ sưu tập tôn vinh nhà văn Carlo Collodi ra mắt năm 2011.

Mẫu bút này chỉ được giới hạn với 14600 cây, nên rất có giá trị sưu tập hoặc làm một món quà tặng cho đối tác. Phiên bản có mặt tại butchinhhang.com là bản mới nguyên hộp, rất khó có thể mua được một phiên bản mới trên thị trường hiện tại.

Đôi nét sơ qua về chất liệu, thân bút được làm từ nhựa resin quý, và hoàn thiện màu nâu đất rất đặc biệt và sang trọng. Phần nắp là sự kết hợp hoàn hảo giữa kim loại và nhựa quý. Hoạ tiết hoa văn được khắc nổi, nằm trên phần nắp nhựa, khiến các chi tiết nổi bật do có sự tách biệt của nền nhựa quý.

Nắp bút và phần đầu được mạ vàng champagne, đây là màu sắc chỉ có trên các dòng bút cao cấp của Montblanc. Nhìn kỹ thì nắp bút chính là cả một nghệ thuật, vì toàn bộ chi tiết chính là các nhân vật xuất hiện trong cuốn truyện của tuổi thơ Pinocchio.

Mẫu bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi Ballpoint Pen đang có mặt tại butchinhhang.com thuộc dòng bi khô, rất phù hợp để sử dụng cho các công việc hàng ngày.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-ballpoint-pen-106643/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com