Montblanc và tình yêu âm nhạc vô bờ bến

Âm nhạc từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì yêu thích những bài hát, những bản nhạc bất hủ, chúng ta đem lòng yêu mến cả những nghệ sĩ cũng là tượng đài trong lòng mỗi người. Nhân cơ hội Butchinhhang đang sở hữu 3 phiên bản bút với chủ đề vinh danh những cố nghệ sĩ đầy tài năng và cống hiến cho nền âm nhạc thế giới.

Montblanc Donation Pen Johann Sebastian Bach Limited Edition mang màu sắc vô cùng ấn tượng làm từ nhựa resin quý hiếm. Thân trên là màu đỏ coral và phần thân dưới là màu nâu đậm. Vì là phiên bản Limited nên mẫu bút càng trở nên quý hiếm, đi kèm với đó là những bản sao các bài hát mà ông đã sáng tác.

Montblanc Johann Strauss Donation Special Edition là phiên bản bút đi cùng với hộp nhạc mang đoạn trích The Blue Danube vốn rất nổi tiếng của nhà soạn nhạc Strauss. 

Montblanc Donation Pen John Lennon Special Edition là mẫu bút tôn vinh một nghệ sĩ đương thời John Lennon của ban nhạc The Beatles đình đám. Đi kèm với bút là phiên bản đĩa than mang những bài hát hay nhất của cố nghệ sĩ đến với người yêu thích Montblanc.

Cả 3 phiên bản đều được thiết kế trong dòng Montblanc Donation với clip cài đặc biệt, lần lượt là khoá Sol, cây vĩ của đàn Violin và cần đàn của Guitar. Cả 3 đều thích hợp để trở thành của một phần sưu tầm những mẫu bút Montblanc quý hiếm của bạn. Hãy đến với Butchinhhang.com để tận mắt nhìn thấy những mẫu bút tuyệt vời này nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com