Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire Midsize – Mẫu Bút Thích Hợp Để Dành Tặng Cho Doanh Nhân Ngành Hàng Hải

Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire Midsize được đánh giá là một trong những mẫu bút midsize đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Mẫu bút này rất phù hợp để tặng các Doanh Nhân làm trong ngành hàng hải biển, hãy cùng butchinhhang.com lý giải vì sao nhé!.

 

Đây là sản phẩm có thiết kế theo butchinhhang.com đánh giá rất đẹp ở thời điểm hiện tại. Vỏ hộp thiết kế với bức tranh mô tả vẻ đẹp của thành trì bên biển rất hoài cổ, nhưng với một màu sắc hài hòa theo phong cách hiện đại.

 

Mẫu bút Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire Midsize được thiết kế dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Jules Verne. Toàn bộ cây bút được phủ màu xanh lam rất đậm, tựa như đại dương mênh mông.

 

Các đường sóng uốn lượn được lấy từ kênh đào Suez trong chuyến phiêu lưu của nhân vật trong cuốn tiểu thuyết. Bên hông bút là hình ảnh con tàu hơi nước được khắc lazer rất chi tiết và cực kỳ đẹp.

 

Clip cài của bút được khắc quân bài và hoàn thiện sơn mài, đây là hình ảnh phác họa hình ảnh các thủy thủ chơi bài trong cuốn tiểu thuyết. Toàn bộ cây bút được chế tác từ thép, tạo cảm giác cầm nắm sử dụng rất vừa vặn với tay của nam giới.

 

Mẫu bút hiện tại đang có hàng tại butchinhhang.com với lựa chọn bi xoay. Đây là hàng mới nguyên bản, chủ đề thiết kế là biển và tàu, cho nên đây chính là sản phẩm phù hợp nhất để tặng các đối tác Doanh Nhân kinh doanh vận tải biển để làm kỷ niệm.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-solitaire-midsize-ballpoint-pen-126355/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com