Leonard Bernstein Special Edition – Siêu Phẩm Dành Cho Giới Sưu Tầm Bút Hiếm

Leonard Bernstein Special Edition là mẫu bút đã hơn 25 năm tuổi kể từ khi tung ra thị trường. Cho đến hiện tại, để sở hữu một mẫu bút mới chưa qua sử dụng là tương đối khó khăn. Mẫu bút này cực kỳ giá trị để sở hữu, sưu tầm, hoặc tặng cho các sếp yêu âm nhạc là một điều tuyệt vời.

Cảm hứng thiết kế của mẫu bút Leonard Bernstein Special Edition được Montblanc dựa trên câu chuyện của một người nghệ sĩ tài ba tên Leonard Bernstein.

 

Các chi tiết trên mẫu bút Leonard Bernstein Special Edition rất được chú trọng về mặt thiết kế đến cả các chi tiết khắc trên mẫu bút. Clip cài áo là phần được đánh giá cao nhất, một thiết kế phá cách và khác biệt của Montblanc.

 

Vòng tròn giữa thân bút là một khuôn nhạc khắc rất chi tiết và tỉ mỉ. Đầu bút cũng được chăm chút rất chi tiết với dòng chữ “Philhamornia of The Nations”.

 

Các chi tiết kim loại đều được mạ vàng sang trọng. Thân bút vẫn là một kiệt tác đến từ chất liệu nhựa Resin quý rất nổi tiếng của Montblanc.

 

Hiện tại butchinhhang.com đang có sẵn hàng mẫu bút Leonard Bernstein Special Edition mới chưa qua sử dụng. Mẫu bút này sử dụng mực khô, rất tiện dụng, có thể sưu tầm sử dụng, hoặc tặng sếp có tâm hồn yêu âm nhạc.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-leonard-bernstein-special-edition-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com