Màu nâu hiền hoà mà vững chãi – Montblanc cùng những sản phẩm sắc nâu đầy thịnh vượng

Màu nâu là một màu sắc rất được ưa dùng bởi đa số mọi người. Vừa dễ phối đồ, lại vừa toát lên một vẻ lịch thiệp, sang trọng, có lẽ đó chính là lý do màu nâu được yêu thích đến vậy. Montblanc cũng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm với tone màu nâu chủ đạo, vậy đó là những sản phẩm nào.

Nhắc đến Montblanc chúng ta không thể không nhắc đến nhức mẫu bút của thương hiệu này. Dòng bút Le Petit với mẫu Bút Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué Classique mang sắc nâu, với chất liệu nửa nhựa resin và nửa còn lại là kim loại mạ platinum đầy sang trọng. Dựa trên câu chuyện “Hoàng tử bé” quen thuộc, khi mà những hình ảnh trong câu chuyện được khắc trọn vẹn lên trên nắp bút, cùng điểm nhấn là ngôi sao sơn mài màu vàng trên clip cài.

Tiếp theo đó là thắt lưng Montblanc Men’s Leather Reversible Cut-to-Size Business Belt, một phiên bản classique với thiết kế truyền thống và dây thắt lưng được làm từ da thật qua xử lý cho ra một màu nâu đậm thanh lịch. Mặt thắt lưng mang kiểu dáng vuông với logo được đặt chỉn chu ngay giữa.

Cuối cùng là mẫu kính Montblanc Rectangular Eyeglasses, được làm từ chất liệu nhựa vân đồi mồi, càng kính bằng nhựa in hoa văn rất phù hợp để sử dụng hàng ngày. Cùng kích thước 53x20x145 đây sẽ là mẫu gọng kính hoàn hảo cho công sở.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bút Montblanc Le Petit: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-doue-classique-rollerball-pen-119670/ 

Thắt lưng: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-mens-leather-reversible-cut-to-size-business-belt-118420/ 

Gọng kính: https://butchinhhang.com/san-pham/gong-kinh-montblanc-rectangular-eyeglasses-mb610/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com