Montblanc Boheme – những viên đá quý của giới sưu tầm

Với giới hâm mộ thì Montblanc Boheme luôn nổi tiếng với những viên đá tự nhiên khác nhau được đính trên clip cài. Mỗi viên đá được trau chuốt tỉ mỉ từng vết cắt rất đặc trưng rất khó nhầm lẫn, không chỉ vậy để đính được viên đá lên clip cài đòi hỏi độ chính xác cao đến từng mm, bởi Montblanc không dùng đến bất kỳ chất kết dính nào.

Phiên bản Montblanc Bohème Gold Plated Rouge BallPoint Pen là mẫu bút phổ biến và được ưa chuộng nhất của dòng Boheme. Bút được mạ vàng kết hợp viên đá ruby màu đỏ rất ấn tượng.

Một phiên bản siêu hiếm ít thấy khác là Montblanc Boheme Vert với viên đá màu xanh ngọc lục bảo hay được ví như nữ hoàng của các loại đá quý tự nhiên là một mẫu rất hiếm khi thấy được bán trên thị trường. Các chi tiết kim loại được mạ Platinum tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ của viên đá. Một ấn tượng khó tả được thu hút kỳ lạ bởi màu xanh với những ai lần đầu tiên nhìn thấy.

Tất cả phiên bản bút Montblanc Boheme với những viên đá khác nhau không đơn thuần chỉ là viết mà còn mang lại ý nghĩa giá trị phong thuỷ theo từng phiên bản đá, Montblanc Boheme còn là phụ kiện, trang sức tạo ấn tượng cho những ai sở hữu chúng.

Ở thời điểm hiện tại, rất khó tìm săn được phiên bản Boheme với tình trạng mới nguyên bởi hãng hiện đã ngưng sản xuất. Cả 2 mẫu bút trên cũng đang được săn tìm bởi giới sưu tầm.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TẠI: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-boheme-gold-plated-rouge-ballpoint-pen/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com