Hãy chọn phiên phản Montblanc Meisterstuck Solitaire Geometry Champagne Gold Legrand nếu bạn đang tìm món quà tặng ý nghĩa

Vì sao nên chọn bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Geometry Champagne Gold Legrand Rollerball Pen là quà tặng ý nghĩa tặng sếp?. Bởi thiết kế bút là sự kết hợp của thiết kế cổ điển vốn đã rất nổi tiếng của hãng bằng những vật liệu độc đáo.

Dựa trên phom dáng bút cổ điển nhưng thay đổi ở chất liệu nhựa đen đặc trưng thường thấy thì phiên bản Montblanc Meisterstuck Solitaire Geometry được thay hoàn toàn bằng thép không rỉ toàn thân bút.

Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản Geometry chính là hình ảnh các khối lập phương 3D được thay bằng các đường chạm khắc hình học tạo hiệu ứng nổi 3D lấp lánh rất đẹp.

Toàn thân bút & cả clip cài được mạ với tông màu vàng champagne rất thanh lịch, sang trọng.

Vẫn giữ chất liệu nhựa truyền thống ở biểu tượng logo được đặt trên đầu bút, ai cũng dễ dàng nhận ra ngay thương hiệu khi mới chỉ nhìn thoáng qua.

Bút hiện có sẵn là phom dáng legrand, bi nước, phù hợp cho những quý ông có dáng người vạm vỡ.

Xem thêm thông tin bút tại link: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-geometry-champagne-gold-legrand-rollerball-pen-118102/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com