Johann Strauss Donation Special Edition – Mẫu Bút Theo Phong Cách Lịch Thiệp Và Sang Trọng

Johann Strauss Donation Special Edition một sản phẩm có thiết kế rất lịch thiệp và sang trọng. Khi cài trên túi áo rất sang trọng, bởi clip cài có thiết kế hình cây vĩ mạ vàng mảnh mai. Đặc biệt trên bút còn được khắc chữ ký của nhà soạn nhạc vĩ đại Johann Strauss, khiến mẫu bút trở nên giá trị và đặc biệt hiếm trên thị trường bút mới chưa qua sử dụng.

 

Mẫu bút đang có tại butchinhhang.com thuộc dòng bi nước, nên thiết kế có phần sang trọng hơn các dòng bi khô. Bút có ngôn ngữ thiết kế khá truyền thống, với thân và nắp chế tác chủ yếu từ nhựa quý Resin, các bộ phận kim loại được mạ vàng sang trọng.

 

Vòng khoen của nắp bút khắc chữ ký của nhà soạn nhạc vĩ đại Johann Strauss, đây là một trong những điều mà butchinhhang.com rất thích. Bởi mỗi dòng bút có một đặc trưng và một điều gì đó khiến mình tự hào khi được sở hữu bất kỳ mẫu bút nào có thiết kế đặc biệt như vậy.

 

Johann Strauss Donation Special Edition có thân to hơn các dòng bút classique, cho cảm giác cầm nắm và sử dụng rất thoải mái, đặc biệt nếu đây là một món quà tặng thì rất phù hợp, bởi tầm giá và thiết kế rất hợp lý ở thời điểm hiện tại.

 

Giá trị của những mẫu bút đặc biệt, chưa qua sử dụng có thể tăng dần theo thời gian do độ hiếm trên thị trường. Nhanh tay liên hệ hotline 0973.503.503 (call/zalo) để được tư vấn sản phẩm này nhé!.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-johann-strauss-donation-special-edition-rollerball-pen-115056/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com