Giới thiệu – Bút máy Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Limited Edition 8

 

Sir Arthur Conan Doyle hay còn được biết đến như một tài năng viết truyện, là tác giả bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng – Sherlock Holmes. Ông là một nhà văn người Scotland, được biết đến với sự sáng tạo và tinh tế trong việc xây dựng nhân vật thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes. Các tác phẩm của ông đã gây ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa và văn học trinh thám cho đến tận bây giờ.

Với những gì mà vị tác giả này đã cho thế giới thấy, Montblanc đã tạo ra những phiên bản bút khác nhau để tôn vinh một nhà văn xuất chúng, một trong những mẫu bút này chính là Bút máy Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Limited Edition 8 – đây cũng là phiên bản cao cấp nhất trong bộ sưu tập.

Nhìn vào mẫu bút bạn có thể thấy ngay những hình ảnh giống với tảng băng trôi, những chi tiết này được tạo hình 3D cực lôi cuốn và được chế tác hoàn toàn từ vàng trắng Au750, cùng với đó là lớp sơn mài màu xanh bao quanh làm ta liên tưởng ngày đến  “The Captain of the Polar Star” – một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Sir Arthur Conan Doyle. Chiếc clip cài được khắc ký tự “ACD” – 3 chữ cái đầu trong tên của nhà văn, được làm nổi bật lên bởi phần sơn mài màu đỏ với hình dáng của một chiếc súng, cùng đó là viên sapphire màu xanh cực kỳ đẹp mắt phía trên clip cài.

Biểu tượng của Montblanc được cách điệu một cách đầy giá trị nhờ những viên kim cương đã thay thế cho phần nhựa thường thấy, dòng chữ “ I CAME OF AGE AT 80o NORTH LATITUDE” được khắc trên chiếc vòng đầu bút, đây cũng là câu chữ mà tác giả đã viết vào nhật ký của mình trong ngày sinh nhật lần thứ 21 của ông.

Vòng trên nắp bút có chữ ký của ông Doyle, cây nho từ logo “A Study in Scarlet” và ngày xuất bản đầu tiên của “The Captain of the Polar Star”: “Tháng 1, 1883”. Đuôi bút khắc ngày 11 tháng 9, vĩ độ 81 độ bắc – 2 độ kinh đông tương trưng cho vị trí của các cánh đồng băng như được viết trong câu chuyện “The Captain of the Polar Star”.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com