Montblanc Meisterstuck Solitaire Bordeaux Doue Vermeil – Kiệt Tác Đến Từ Thiết Kế

Vàng, bạc và nhựa quý Resin, cùng đôi tay lành nghề của các Nghệ Nhân Montblanc đã tạo ra mẫu bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Bordeaux Doue Vermeil với màu đỏ Bordeaux vô cùng sang trọng và lịch lãm. Hãy cùng butchinhhang.com khám phá mẫu bút này với hai lựa chọn bi khô hoặc bút máy nhé!

Màu đỏ Bordeaux từ lâu nay đã luôn tượng trưng cho sự thanh cao của giới quý tộc, cũng vì thế mà cây bút Meisterstuck Solitaire Bordeaux Doue Vermeil rất sang trọng bởi vẻ bề ngoài của nó. Ẩn dưới màu đỏ Bordeaux là thân nhựa quý Resin đặc trưng của thương hiệu Montblanc.

Nắp bút được làm từ chất liệu Bạc Ag 925, và khoác lên mình lớp mạ bằng Vàng 20K. Sự kết hợp từ các chất liệu quý, cùng đôi tay lành nghề của các nghệ nhân đã tạo nên giá trị của mẫu bút Meisterstuck Solitaire Bordeaux Doue Vermeil.

Ngoài ra, với phiên bản bút máy còn có ngòi bút được chế tác từ vàng 18K. Logo Montblanc cũng được khắc tỉ mỉ trên ngòi bút. Đây có lẽ là chi tiết đẹp nhất của mẫu bút máy này.

Hiện tại butchinhhang.com đang có hai phiên bản để lựa chọn là bút bi mực khô hoặc bút máy. Cả hai sản phẩm đều là hàng chính hãng, lưu kho mới nguyên hộp.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
Phiên bản bi khô: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-vermeil-burgundy-ballpoint-pen/

Phiên bản bút máy: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-bordeaux-doue-vermeil/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com