Cool Blue – Dòng bút StarWalker mang trong mình sự bao la của đại dương xanh ngát

 

StarWalker tuy là một dòng bút thuộc vào những thế hệ mới nhất của Montblanc, nhưng không vì thế mà dòng bút này không nổi bật hay kém cạnh bất kỳ dòng bút nào khác, những thiết kế của StarWalker luôn mang đậm dấu ấn hiện đại và có những chất liệu tuyệt vời nhất từ cả ý tưởng đến vật liệu tạo thành.

StarWalker Cool Blue đã luôn là một trong những mẫu bút bán chạy nhất chính vì một màu xanh quyến rũ mà mẫu bút này choàng lên mình. Màu xanh giống với cái tên của nó – Cool Blue, mang lại cho người dùng cảm giác phóng khoáng nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch vốn có của Montblanc. Chất liệu sơn mài cao cấp, ẩn dưới lớp sơn mài đó là những đường vân xanh như sóng biển nhấp nhô trên đại dương, tạo ra một cảm giác khó tả mỗi khi ta ngắm nhìn.

Bên cạnh màu xanh tuyệt vời đó, Montblanc đã kết hợp những chi tiết kim loại mạ platinum sang trọng, cùng chiếc ngòi bút máy làm từ vàng 14K nâng tầm đẳng cấp của mẫu bút và cả người chủ nhân của nó. Phần tay cầm bút được làm trơn nhẵn nhưng vẫn tạo ra một điểm nhấn tương phản với phần thân bút được Montblanc hết sức tỉ mẫn tạo nên.

Mẫu bút này có size ngòi M, cực kỳ phù hợp cho việc ký kết hợp đồng quan trọng hoặc sử dụng làm món quà phụ kiện cao cấp dành cho những quý ông lịch lãm, với giá bán hiện tại là 19.490.000₫

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-cool-blue-f-nib-fountain-pen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com