Tôn vinh một trong những nhà vô địch đua xe vĩ đại – Enzo Ferrari – cùng mẫu bút bi xoay Great Characters Enzo Ferrari Special Edition 

 

Enzo Anselmo Giuseppe Maria Ferrari là một tay đua mô tô và doanh nhân người Ý, người sáng lập đội đua ô tô Scuderia Ferrari Grand Prix, và sau cùng ông cũng là người đã sáng lập ra một trong những hãng xe lớn nhất thế giới dưới tên của mình – Ferrari. Montblanc cũng đã tạo ra một dòng bút nhằm gói gọn tinh thần của tay đua xe lừng lẫy – Montblanc Great Characters Enzo Ferrari Special Edition.

Mẫu bút bạn đang nhìn thấy được làm từ nhựa Resin cao cấp của Montblanc, được tinh chỉnh sang màu đỏ, màu sắc được lấy cảm hứng từ “Rosso 70 Anni”, một màu đỏ đặc biệt đại diện cho các tông màu đỏ mang tính biểu tượng khác nhau trong suốt nhiều năm, lần đầu tiên được phát triển để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của chiếc Scuderia Ferrari.

Trên phần đầu bút, biểu tượng Montblanc quen thuộc được thiết kế giữa phần lưới kim loại với phần nền màu vàng, đây cũng là cách mà Montblanc bày tỏ lòng kính trọng với nới sinh của ông – Modena Italy. Hình ảnh chú ngựa hí được khắc phía sau nắp bút, đây cũng là biểu tượng nổi tiếng của thương hiệu xe hơi Ferrari.

Chiếc clip cài của mẫu bút này lại khắc câu nói huyền thoại của Enzo Ferrari: “You cannot describe passion, you can only live it.” (tạm dịch: “Bạn không thể diễn tả được sự đam mê, điều bạn có thể làm là sống với nó.”)

Phần đuôi bút được Montblanc khắc lên 2 cột mốc quan trọng nhất cuộc đời của Enzo Ferrari: 20-02-1898 là ngày mà ông được sinh ra và 17-06-1923 chính là ngày Ferrari đã giành chiến thắng trong cuộc đua tại đường đua Savio ở Ravenna, cũng là nơi mà tên tuổi ổng bừng sáng.

 

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com và Handelshaus Rheinländer / montblanc-schreibartikel.de 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com