Sản phẩm được đánh giá cao bao những người yêu thích Montblanc – Bút bi xoay Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Blue Hour Classique

Là một trong những sản phẩm chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, thế nhưng mẫu bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Blue Hour Classique vẫn cho thấy bản thân mình là một trong những phiên bản tốt nhất của Montblanc.

Khi mà cả về chất lượng lẫn vẻ đẹp trong thiết kế của mẫu bút này đều đạt đến mức gần như tuyệt đối. Chất liệu cao cấp từ thép không rỉ và sơn mài xanh quý hiếm. Đồng thời, mang trên mình một ý tưởng về bầu trời nhá nhem với những ánh đèn phố thị sáng lung linh, mẫu bút này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho những ai mến Montblanc.

Màu mạ platinum tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng vì Montblanc đã tinh ý làm phần mạ trên nắp bút này trơn nhẵn nên đã tôn vinh phần thân dưới, nơi có các hình lục giác lấp lánh đan xen với nhau phía sau lớp sơn mài. Đồng thời cũng tạo hiệu ứng rất tốt cho tổng thể toàn mẫu bút.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-blue-hour-classique-ballpoint-pen/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com