Montblanc Boheme – vẻ đẹp mê hoặc từ những viên đá quý tự nhiên

Nếu như bạn là một tín đồ Montblanc, đặc biệt với dòng bút Boheme thì chắc hẳn là cảm giác hơi tiếc khi vài năm gần đây hãng đã không cho ra mắt một phiên bản Boheme mới nào trong những bộ sưu tập của mình.

Montblanc Boheme thì quá nổi tiếng với mỗi phiên đá quý được đính trên clip cài tuỳ vào phiên bản khác nhau. Mỗi viên đá được gắn lên với thiết kế phối màu khác nhau, mang lại ý nghĩa khác nhau đối với người sưu tầm.

Tương ứng với mỗi loại đá trên mỗi bút sẽ có như đá ruby đỏ(hay còn gọi là hồng ngọc) của phiên bản Montblanc Boheme Rouge Gold Plated Rollerball Pen 5815  & Bút Montblanc Boheme Gold Plate Rouge Rollerball Pen 05096  hoặc  đá topaz của phiên bản Bút Montblanc Boheme Marron Rollerball Pen 38265, với những ai yêu thích màu xanh thì có phiên bản đá saphire Bút Montblanc Boheme Bleu Rollerball Pen 05796 

Những viên đá không chỉ làm nổi bật cây bút, còn mang lại ý nghĩa phong thuỷ, hoặc còn là phụ kiện tạo ấn tượng khi người sở hữu giắt trên túi áo sơmi.

Tất nhiên ở phiên bản này hãng vẫn giữ thiết kế logo Montblanc ngay trên đầu bút, mang tính biểu tượng cho thương hiệu.

Hiện tại, gần như rất khó tìm thấy Boheme tại các store, phiên bản này dần trở nên hiếm hơn & được săn tìm bởi những ai yêu thích.

Hiện Butchinhhang.com đang có sẵn những phiên bản bút Montblanc Boheme trong ảnh, số lượng chỉ 1 duy nhất cho mỗi phiên bản, những ai đã lỡ yêu thích & đang tìm rất nên sở hữu ngay cho mình.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com