Mẫu Bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Geometry Classique Ballpoint Pen – Tinh Tế Và Sang Trọng Để Làm Quà Tặng

Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Geometry Classique Ballpoint Pen, là một mẫu bút thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng, nhờ thừa hưởng thiết kế đặc trưng của dòng Geometric với các nét khắc 3D độc đáo.

Điểm đặc biệt nổi bật trên mẫu bút này, là những nét cắt 3D chính xác, và khoác trên mình lớp mạ platinum. Bằng cách kết hợp giữa thiết kế và vật liệu được sử dụng, cây bút Solitaire Doué Geometry Classique sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn, nhờ vũ điệu ánh sáng tạo ra bởi các nét khắc 3D trên phần nắp bút.

Ngoài ra, clip cài cũng như đầu bút cũng mạ platinum sang trọng. Mọi chi tiết được gia công với sự chính xác cao, cùng sự hoàn thiện rất tỉ mỉ, nên butchinhhang.com thấy cây bút này khá phù hợp với những ai muốn tìm kiếm sự sang trọng nhưng đơn giản  và đặc biệt là có thể mang theo để sử dụng hàng ngày.

Thân bút vẫn được làm từ nhựa quý resin với màu đen như những dòng bút đặc trưng của Montblanc. Các nghệ nhân Montblanc kết hợp nhựa quý và kim loại rất hoàn hảo, cùng vật liệu mạ đã là những nét đặc trưng khiến Montblanc trở thành một thương hiệu hàng đầu được người yêu bút lựa chọn.

Hiện tại mẫu bút này đang có mặt tại butchinhhang.com với mẫu bút bi khô, phù hợp cho các công việc hàng ngày, nên sẽ là lựa chọn tốt nhất để sử dụng hàng ngày, cũng như làm một món quà tặng.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-geometry-classique-ballpoint-pen-2/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com