Montblanc Heritage Rouge & Noir Serpent Marble Special Edition – Mẫu Bút Cho Những Người Yêu Nghệ Thuật

Heritage Rouge & Noir Serpent Marble Special Edition một bức tranh nghệ thuật độc đáo đến từ lớp sơn mài. Hoa văn được tạo ra bằng kỹ thuật sơn nhúng, nên mỗi cây bút lại sở hữu một nét đẹp riêng, và duy nhất chỉ có trên cây bút đó. Vì thế việc sở hữu được một cây bút Heritage Rouge & Noir Serpent Marble Special Edition, là đang nắm trong tay một kiệt tác của nghệ thuật.

Đây là mẫu bút kỉ niệm 110 năm của dòng Rouge & Noir, nên có thể nói tâm huyết của Montblanc đều đặt lên trên mẫu bút Heritage Rouge & Noir Serpent Marble Special Edition.

Cây bút được chế tác hoàn toàn từ thép không gỉ, nhưng cảm giác cầm nắm khi sử dụng rất thoải mái, vì mẫu bút cũng được thiết kế khá gọn gàng.

Tuy có vẻ ngoài bóng bẩy, nhưng cảm giác cầm nắm khá chắc chắn, đảm bảo cho thân bút có độ bám tốt, đảm bảo an toàn cho cây bút trong quá trình sử dụng.

Clip cài khá hoài cổ và đặc biệt là như đã trải qua 110 năm, vì thiết kế vẻ bề ngoài rất cũ kỹ. Nhưng để làm được thì Montblanc cũng đã rất tâm huyết để áp dụng kỹ thuật dập khuôn và cuộn bằng kim loại hợp kim đặc biệt.

Heritage Rouge & Noir Serpent Marble Special Edition tại butchinhhang.com thuộc dòng bút bi xoay, sử dụng mực khô tiện dụng cho công việc hàng ngày. Bút trong tình trạng mới 100% và có đầy đủ hộp.

Ngoài dòng bút này ra, thì butchinhhang.com vẫn đang có những mẫu bút cơ bản để sử dụng, hoặc các dòng bút phiên bản giới hạn. Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn một cây bút cho mình, hãy nhắn ngay cho butchinhhang.com nhé!.

Link thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-heritage-rouge-noir-serpent-marble-special-edition-ballpoint-pen-119854/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com