Montblanc Great Characters Walt Disney Special Edition – Vẻ Đẹp Tựa Như Một Tác Phẩm Điêu Khắc Nghệ Thuật

Great Characters Walt Disney Special Edition là mẫu bút đặc biệt dành cho những người yêu mến Walt Disney bởi vì những thước phim của tuổi thơ. Mẫu bút thuộc phân khúc cao cấp và đáng để sưu tầm, hoặc làm quà tặng.

Mickey biểu tượng của Walt Disney cũng được khắc 3D rất tỉ mỉ trên thân bút. Phiên bản Great Characters Walt Disney Special Edition có thân nhựa Resin quý, nhưng với một thiết kế đen nhám cá tính.

Các bộ phận clip cài và đầu bút chế tác từ thép, mạ platinum cao cấp. Dọc theo clip cài là ý tưởng thiết kế gợi lên hình ảnh đường ray monorail, một hệ thống đường ray cho phương tiện di chuyển trong Disney Land. Những hình ảnh biểu tượng của Walt Disney, đều thể hiện bằng các đường khắc công phu và tâm huyết nhất của người nghệ nhân Montblanc.

Đặc biệt nhất là chữ ký Walt Disney khắc tinh xảo trên nắp bút, như đang tặng cho những ai sở hữu cây bút này một chữ ký của Walt Disney. Cây bút tựa như một tác phẩm điêu khắc, vì các điểm đáng giá của mẫu bút Great Characters Walt Disney Special Edition đều là chạm khắc, thay vì những bức tranh sơn mài trên các dòng bút khác.

Để Walt Disney thành công vươn tầm Thế Giới, thì phải bắt đầu từ những thước phim đơn giản nhất. Chính vì thế mà toạ độ sản xuất những thước phim đầu tiên được khắc tinh tế trên cây bút này.

Mẫu bút là hàng mới 100% với đầy đủ hộp, ngoài ra ưu điểm của mẫu bút này là bi xoay, mực khô rất tiện dụng để trưng bày hoặc sử dụng hàng ngày. Hãy đến ngay butchinhhang.com để trải nghiệm và lựa chọn những sản phẩm cao cấp khác của Montblanc như mắt kính, nước hoa, thắt lưng, ví.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-great-characters-walt-disney-special-edition-ballpoint-pen-119836/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com