Con số giới hạn của bộ đôi bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi bi xoay và bi nước 

Bộ sưu tập Montblanc Writers Limited Edition của Montblanc bao gồm những phiên bản bút cực kỳ đặc biệt, mỗi dòng bút lại vinh danh một nhà văn có ảnh hưởng lớn đến nền văn học thế giới. Và với dòng bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi, Montblanc tôn vinh nhà văn và cũng là tác giả của câu truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới “Cậu bé người gỗ Pinocchio”.

Mỗi phiên bản Montblanc Writers Limited Edition đều là những phiên bản giới hạn cực kỳ hiếm trên thế giới, khi mà mỗi lần ra mắt số lượng của chúng là không nhiều, vì thế nên dòng bút này cực kỳ có giá trị sưu tầm. Và mỗi chiếc bút được Montblanc sản xuất ra đều có khắc số thứ tự riêng của từng cây trên tổng số lượng giới hạn trên thế giới.

Phiên bản bi nước của bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi chỉ có 8400 chiếc, và mẫu bút tại Bút Chính Hãng có con số là 4880/8400. Còn đối với phiên bản bi xoay, Bút Chính Hãng lại đang sở hữu phiên bản 07651/14600. Con số giới hạn này là duy nhất, vì thế có thể xem như mỗi chiếc bút đều là phiên bản độc nhất không có chiếc thứ hai.

Cả hai mẫu bút này hiện đều có mặt tại cửa hàng với tình trạng mới cùng mức giá là: bi nước 37.680.000đ và bi xoay 33.680.000đ

Thông tin chi tiết:

Bi xoay: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-ballpoint-pen-106643/

Bi nước: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-rollerball-pen-106642/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com