Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi – Bộ đôi bi xoay và bi nước tôn vinh Nhà văn của trẻ em Carlo Collodi

“Le Avventure di Pinocchio” hay còn được biết với cái tên “Cậu bé người gỗ Pinocchio” là một trong những cuốn tiểu thuyết vô cùng được yêu mến trên toàn thế giới. Nhà văn Carlo Collodi, một người nghệ sĩ đại tài với xuất thân từ Ý đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu người trên thế giới không kể trẻ em hay người lớn.

Với lòng mến mộ cả tác giả lẫn tác phẩm của Pinocchio, thương hiệu Montblanc đã cho ra mắt dòng bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi vào năm 2011 và dòng bút này cũng giống như nguyên gốc tác phẩm, được yêu mến và sưu tầm rất nhiều.

Về mặt thiết kế, dòng bút này mang trong mình những đặc điểm không hề khó nhận ra với những ai yêu thích Pinocchio. Phần nắp bút được tính tế, khéo léo lồng ghép những nhân vật trong chuyến phiêu lưu của cậu bé người gỗ như: nàng tiên cá, chú dế, chú mèo, cáo ranh ma và cá voi phàm ăn. Tiếp đó phần đuôi bút lại được tạo hình giống với chiếc mũi của Pinocchio, chiếc mũi “nói dối” được mọi người yêu quý.

Bút cũng mang những điều rất riêng của Montblanc, chất liệu nhựa resin màu nâu đất trên khắp thân bút, những chi tiết kim loại được mạ vàng champagne lịch lãm. 

Chữ ký của nhà văn cũng được khắc trên đầu bút rất sắc sảo. Bên cạnh đó, đây là hai phiên bản bút giới hạn nên mỗi phiên bản đều được đánh một số thứ tự riêng. Với phiên bản bi xoay là 07651/14600 và bi nước là 7308/8400, cũng được khắc ở phần đầu bút cùng với chứ ký của nhà văn.

Cả hai là những mẫu bút vô cùng giá trị về mặt sưu tầm.

Link thông tin sản phẩm: 

Phiên bản bi xoay: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-ballpoint-pen-106643/

Phiên bản bi nước: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-rollerball-pen-106642/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com