Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection 2009 Ballpoint Pen – Giá Trị Độc Đáo Theo Thời Gian

Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection 2009 Ballpoint là mẫu bút được ra mắt khoảng 13 năm trên thị trường, cho đến hiện tại hầu như rất khó có thể sưu tập mẫu bút dù không phải phiên bản giới hạn, nhưng lại có giá trị về mặt thời gian và ý nghĩa của bộ sưu tập này. Mẫu bút hiện về được một cây duy nhất, mới 100% cùng đầy đủ hộp theo bút.

Tại sao có thiết kế tương đồng với dòng bút Meisterstuck Classique, nhưng giá của mẫu bút này lại cao hơn đôi chút so với dòng bút truyền thống của Montblanc. Xin bật mí là mẫu bút này không chỉ có khác biệt bởi phần nắp bút, mà còn đến từ giá trị xã hội nhân văn của Montblanc.

Tại sao mẫu bút này lại được đặt tên là UNICEF Collection 2009? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu tiên nghe đến nó. Bởi vì các bộ sưu tập Meisterstuck UNICEF được ra mắt hàng năm, với các chương trình hỗ trợ xã hội khác nhau, đặc biệt là trẻ em.

Năm 2009, Montblanc thực hiện hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên Thế Giới, với cam kết hỗ trợ 1.5 triệu USD cho chương trình giáo dục của UNICEF. Ý nghĩa này cũng được truyền tải qua các chi tiết của thiết kế, và được các nghệ nhân chạm khắc bằng cả trái tim.

Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection 2009 có nét đẹp vượt thời gian của dòng bút Meisterstuck Classique. Điểm khác biệt duy nhất của riêng mẫu bút UNICEF Collection chính là viên đá Sapphire vát kim cương trên phần nắp bút.

Sapphire bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp với ý nghĩa là màu xanh da trời, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Hy Lạp còn rất nổi tiếng với vòng Nguyệt Quế, nó xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp với mục đích ban thưởng cho những người chiến thắng. Việc làm nhân văn của Montblanc như muốn chiến thắng trong chiến dịch hỗ trợ trẻ em không được may mắn. Chiếc vòng này được khắc bên dưới viên đá Sapphire, để thể hiện sự quyết tâm vì trẻ em thông qua bộ sưu tập Meisterstuck UNICEF Collection 2009.

Chất liệu thiết kế mẫu bút này, được Montblanc áp dụng hoàn toàn giống với dòng bút huyền thoại Meisterstuck Classique. Thân và nắp bút, được chế tác từ loại nhựa Resin truyền thống của Montblanc với màu đen sang trọng. Điểm đặc biệt là luôn giữ được đọ sáng bóng theo năm tháng.

Đầu bút, vòng Ring, Clip cài được mạ vàng sang trọng, đây chính là thiết kế không bao giờ lỗi thời dù trải qua bao nhiêu năm tháng của Montblanc.

Cây bút cũng được bảo vệ tốt hơn nếu được bảo quản trong bao da bút. Hiện tại có rất nhiều mẫu bao da đang có mặt tại butchinhhang.com với nhiều mức giá hấp dẫn. Truy cập theo đường link bên dưới để tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Montblanc, cũng như mẫu bút Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection 2009 Ballpoint Pen.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-unicef-colletion-2009-ballpoint-pen-105606/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com