Alexandre Dumas Writers Edition Limited – Sự Cố Hy Hữu Đã Tạo Ra Một Phiên Bản Cực Kỳ Hiếm Trong Bộ Sưu Tập Bút Giới Hạn Montblanc

Alexandre Dumas Writers Edition Limited là mẫu bút được khắc nhầm chữ ký người con của Alexandre Dumas. Dòng bút này có số lượng giới hạn, nhưng với một số sản phẩm lỗi được Montblanc tung ra thị trường, và ở thời điểm hiện tại sau khoảng 23 năm ra mắt, thì đây có thể là giới hạn của phiên bản giới hạn. Sản phẩm này chỉ có một cây duy nhất đang có mặt tại butchinhhang.com

 

Mẫu bút Alexandre Dumas Writers Edition Limited có chất liệu thiết kế từ nhựa quý Resin và các chi tiết kim loại được mạ vàng. Nắp bút vẫn là màu đen truyền thống như trên các dòng bút huyền thoại của Montblanc.

 

Thân bút vẫn là chất liệu nhựa Resin, nhưng lần này là một phiên bản tái hiện màu đá marble. Dọc thân bút là các đường kim loại mạ vàng, điều thú vị là khi xoay mở bút thì clip cài áo lại nằm thẳng hàng với nó. Một chi tiết tinh tế, nhưng chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích mẫu bút này.

Mẫu bút này hiện tại chỉ có một cây duy nhất, sử dụng bi xoay, mới nguyên bản và có hộp theo. Đây là một phiên bản hiếm của hiếm và đầy đủ hộp, có thể làm quà tặng cho đối tác cao cấp, hoặc để sưu tầm.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-alexandre-dumas-writers-edition-limited-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com