Mẫu Bút Máy Hiện Đại Trong Thiết Kế, Ấn Tượng Trong Phong Cách – Montblanc M RED Signature Fountain Pen

Dòng bút Montblanc M RED Signature nằm trong chiến dịch hỗ trợ chấm dứt dịch bệnh AIDS của tổ chức RED và cũng là một rong những phiên bản bút có cho mình một thiết kế vô cùng hiện đại và táo bạo.

Dựa trên thiết kế của ban đầu Montblanc M, dòng bút này mang đến sự đổi mới ở cả phần chất liệu và màu sắc của bản thân. Kim loại chính là chất liệu quan trọng nhất, cấu tạo nên toàn bộ thân bút, sau đó được phủ 1 lớp Palladium Nikel lên trên, cảm giác vô cùng mới mẻ và mang lại hứng thú cho người dùng.

Phần tay cầm bút và bộ phận dẫn mực (Feed) được tô điểm bởi sơn mài màu đỏ, giúp cho thiết kế không bị nhạt nhoà mà còn tăng phàn trẻ trung cũng như thời thượng.

Một trong những điều thú vị nhất ở mẫu bút này đó là cơ chế đóng nắp bằng nam châm giúp clip cài áo luôn tự động xoay cùng hướng với logo Montblanc nằm phía đuôi viết.

Và cũng giống như những phiên bản bút máy khác của Montblanc, Montblanc M RED Signature Fountain Pen cũng có ngòi bút được làm từ vàng thật – Au750, size ngòi M. Bút phù hợp để sưu tầm, sử dụng cho nhu cầu ký hàng ngày.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bút (Montblanc M)RED Signature Fountain Pen 113622

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com