Những mẫu bút bi Montblanc mang vẻ đẹp tuyệt vời và là món quà ý nghĩa nhân dịp Giáng Sinh

 Giáng Sinh đã rất cận kề rồi, không biết khách hàng của Bút Chính Hãng đã có những món quà tuyệt vời nào cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình hay chưa? Hãy đến với Bút Chính Hãng để có được những món quà ý nghĩa nhất nhé.

Meisterstuck Solitaire Geometry Champagne Gold đã luôn là một mẫu bút ấn tượng bởi vẻ ngoài lung linh của mình. Những đường chạm khắc hình học tạo hiệu ứng nổi 3D trên thân bút cùng với màu mạ Champagne Gold chắc chắn vô cùng phù hợp với không khí của Giáng Sinh này.

Những hoa văn trông như đá và lấp lánh tựa xà cừ chính là điều đặc biệt của dòng bút Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited. Phần thân bút trở nên vô cùng tinh xảo bởi hoa văn của mình, cùng với đó là những chi tiết kim loại mạ Gold vô cùng sắc nét.

Hoặc câu chuyện cổ tích Pinocchio – Cậu bé người gỗ, cùng mẫu bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi khắc hoạ tất cả những nhân vật của câu chuyện thơ ấu này trên nắp. Và bình ảnh của Cậu bé người gỗ được thể hiện rõ ràng bởi phần đuôi bút như chiếc mũi “nói dối” của cậu.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/danh-muc/but-montblanc/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com