Montblanc Và Những Món Phụ Kiện Dành Cho Các Quý Ông

Montblanc từ lâu đã nỗi tiếng với các sản phẩm bút cao cấp ra đời từ những năm 1906. Trải qua cuộc hình trình phát triển đến nay, thương hiệu Montblanc đã có những dấu ấn nhất định với các sản phẩm cao cấp khác như nước hoa, đồng hồ, các sản phẩm da thuộc, … . Các phụ kiện không ngừng được chú trọng, đặc biệt là các sản phẩm da thuộc như ví và bao da đựng bút.

Sang trọng và thiết kế cao cấp là đặc điểm của những món phụ kiện này. Butchinhhang.com xin giới thiệu qua về mẫu ví Meisterstuck Urean Vertical 6cc và bao da bút Meisterstuck 2 Pen Pouch.

Đầu tiên là chiếc ví Meisterstuck Urean Vertical 6cc, được làm từ da mềm tạo sự thoải mái khi sử dụng. Chiếc ví có kích thước khá nhỏ gọn (9.5cm X 12cm), nên rất tiện để sử dụng hàng ngày.

Điểm đặc biệt trên chiếc ví này, chính là công nghệ Montblanc Shield RFID Protection được áp dụng trên chiếc ví. Tính năng này giúp bảo đảm chống lại việc sao chép dữ liệu cá nhân của người sử dụng.

Chiếc ví khá tiện dụng với 6 ngăn đựng thẻ, 4 ngăn phụ cùng 1 ngăn chứa tiền mặt. Đây có thể nói là một món phụ kiện hoàn hảo dành để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Bên cạnh ví, thì bao da đựng bút cũng là một món phụ kiện đặc biệt quan trọng để bảo quản những cây bút cao cấp. Chiếc bao da Meisterstuck 2 Pen Pouch có đến hai ngăn đựng bút, rất tiện dụng cho những người luôn muốn mang theo bút dự phòng.

Các đường may trên bao da cực kỳ tỉ mỉ, cùng hộp bút khá cứng cáp, tăng khả năng bảo vệ bút, tránh những va đập dẫn đến hư hỏng bút.

Cả hai sản phẩm ví và bao da bút đều là made in Italy, nơi biết đến với những sản phẩm cao cấp của Châu Âu.

Hiện tại, cả hai mẫu phụ kiện này đều đang có hàng tại butchinhhang.com, nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay hoặc để làm một món quà tặng.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/vi-montblanc-leather-goods-meisterstuck-urean-vertical-wallet-6cc-124095/

https://butchinhhang.com/san-pham/bao-da-but-montblanc-meisterstuck-2-pen-pouch-14311/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com