Nước hoa Montblanc Explorer Eau de Parfum – Hành trình khám phá của bản lĩnh phái mạnh

Montblanc Explorer Eau de Parfum đại diện cho chuyến phiêu lưu của hương thơm lôi cuốn, mang trong mình sự gợi cảm nam tính, thu hút một cách đầy tinh tế.

Hương cam bergamot và Hồng tiêu, thanh tươi và ấm nồng chính là sự mở đầu tạo ra cảm giác đặc biệt của Explorer EDP. Tầng giữa là hương vị của da thuộc và cỏ hương bài xuất hiện một cách mơ hồ. Explorer EDP kết hương bởi hương thơm đầy cuốn hút của Ambroxan cùng Akigalawood, hương thơm này như một vũ khí giúp bạn chiếm trọn trái tim của bất cứ người phụ nữ nào dù kiêu kì hay đầy trải nghiệm.

Thiết kế của phiên bản nước hoa Explorer EDP đầy tính hiện đại cũng như sang trọng và lịch lãm. Với màu đen mạnh mẽ làm chủ đạo, mẫu nước hoa này sẽ không chỉ ăn điểm ở phần hương mà còn gây ấn tượng bởi phần nhìn của mình.

Giống như cái tên của mình, Explorer là sự khám phá của chính bạn, luôn kiên trì và không gì có thể cản phá bước đi trong chuyến hành trình ấy.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại cửa hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/nuoc-hoa-nam-montblanc-explorer-eau-de-parfum-100-ml-124069/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com