Mẫu bút cực kỳ hiếm với viên đá Citrin quý giá – Bút Montblanc Boheme Citrine Gold Plate Ballpoint Pen 7514

 

Một trong những dòng bút quý giá nhất mà Montblanc từng cho ra mắt, Boheme có cho mình bộ sưu tập những mẫu bút cực kỳ sang trọng, với mỗi phiên bản đi cùng một viên đá quý khác nhau. Và mẫu bút Montblanc Boheme Citrine Gold Plate Ballpoint Pen 7514, viên đá Citrin cực kỳ đẹp mắt được các nghệ nhân cắt gọt một cách chỉn chu, nằm trên clip cài bút và toả sáng theo cách riêng của mình.

Viên đá Citrin màu vàng được đặt trên một mẫu bút làm từ thép không rỉ mạ vàng gold, màu sắc hoà hợp tạo ra sự sang trọng, quyền quý. Bên cạnh đó, chạy dọc thân bút là hoa văn guilloche caro, giúp cho mẫu bút thêm phần thanh lịch.

Theo quan niệm phong thuỷ, đá Citrin được xem là mang lại sự tích cực, lạc quan và may mắn. Màu vàng của viên đá này còn được xem là sẽ mang đến tài lộc cũng như sự thịnh vượng cho người dùng. 

Điều đặc biệt của mẫu bút này chính là dòng bút này đã ngưng sản xuất từ rất rất lâu về trước, thậm chí bạn dường như không thể tìm thấy mẫu bút này trên thị trường vì độ quý của nó. Phiên bản bút đang có mặt tại Bút Chính Hãng không chỉ là một mẫu bút cực kỳ hiếm, mà đây còn là mẫu bút có tình trạng tuyệt vời, mới nguyên hộp, vô cùng đẹp mắt.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-boheme-citrine-gold-plate-ballpoint-pen-7514/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com