Montblanc Great Characters Walt Disney Special Edition

Montblanc Great Characters Walt Disney Special Edition
Ấn tượng đầu tiên của cây bút tôn vinh Walt Disney chính là vẻ đẹp đến từ hộp bút, với thiết kế dựa trên màu sắc đặc trưng của Walt Disney là vàng chủ đạo và nhân vật Chuột Mickey.
Đây là dòng bút khá đặc biệt của Montblanc, được thiết kế với thân bút vẫn từ loại nhựa quý resin đặc trưng, được hoàn thiện đen nhám, cùng khuôn mặt chú Chuột Mickey được khắc 3D lên thân bút. Phần clip cài và đầu bút vẫn được hoàn thiện bằng kim loại, và được bảo vệ bằng lớp platinum sáng bóng bên ngoài.
Các nét chạm khắc cực kỳ chính xác và tỉ mỉ được đan xen với các viền màu vàng, đỏ tạo nên một tác phẩm hài hoà đồng nhất với Walt Disney cùng nhân vật biểu tượng Mickey Mouse. Cây bút thực sự phù hợp để làm một món quà, dành tặng cho những người yêu mến các tác phẩm nghệ thuật thủ công kết hợp kỹ thuật hoàn thiện hiện đại.
Cây bút không chỉ là một sản phẩm chế tác từ vật liệu quý và hoàn thiện thủ công. Nó còn thể hiện tầm nhìn của Walt Disney, từ một bộ phim hoạt hình lần đầu ra mắt từ những năm 1920, cho đến nay đã thành một biểu tượng về điện ảnh trên khắp Thế Giới. Đây chính là lời chúc ý nghĩa nhất thay cho lời nói, mọi thành công đều bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.
* Bút mới nguyên hộp, có sẵn ruột đen, tặng thêm ruột bút xanh royal blue chính hãng.
error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com