Bút Montblanc Meisterstuck Tribute to the Mont Blanc Rollerball Pen 106845 – Mẫu bút tôn vinh đỉnh núi Mont Blanc vừa có mặt tại Bút Chính Hãng

Là một trong những mẫu bút nằm trong Bộ sưu tập “Tribute to the Mont Blanc”, được thương hiệu Montblanc tạo ra nhằm gửi lời tri ân đến ngọn núi tạo ra cảm hứng, cái tên và cả một đoạn hành trình dài hơn trăm năm chính mình, Bút Montblanc Meisterstuck Tribute to the Mont Blanc là một phiên bản bút cực kỳ hoàn hảo dành cho tất cả những ai yêu thích Montblanc.

Núi Mont Blanc luôn nổi tiếng với cái tên là một ngọn núi trắng khi quanh năm được bao bọc bởi tuyết, cũng chính vì thế, thiết kế chính của Bút Montblanc Meisterstuck Tribute to the Mont Blanc chính là thép phủ sơn mài trắng cũng với đó là sự kết hợp hoàn hảo của phần kim loại mạ platinum sáng bóng. Phần tay cầm bút được chạm khắc hình ảnh của các đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Mont Blanc, vô cùng rõ nét và cũng vô cùng ấn tượng.

Và còn làm cho mẫu bút này thêm đặc biệt, chính là biểu tượng logo của Montblanc trên đầu bút được chế tác không phải từ nhựa resin thông thường mà đó là thạch anh tuyết tự nhiên – được Montblanc chinh phục từ đỉnh núi Mont Blanc xinh đẹp. Mỗi viên thạch anh là một cá thể duy nhất, do màu sắc đục trong không bao giờ giống nhau của loại đá tuyệt vời này. Điều đó cũng có nghĩa là mỗi mẫu bút dường như là phiên bản giới hạn của chính mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com