Mẫu bút vinh danh huyền thoại John Lennon cùng những ca khúc sống mãi với thời gian

Montblanc đã cho ra mắt một phiên bản bút đặc biệt nhằm nhắc nhớ đến người nghệ sĩ tài năng John Lennon. Chắc hẳn cái tên này sẽ không quá xa lạ nếu các bạn là người hâm mộ trung thành của nhóm nhạc The Beatles lẫy lừng.

Thiết kế của mẫu bút làm gợi lên hình ảnh của những chiếc đĩa than mà người yêu âm nhạc thường hay săn đuổi vào thế kỷ trước, nhờ hoa văn sọc ngang vinyl đặc biệt trên thân bút. Chiếc clip cài được thiết kế giống với chiếc đàn guitar mà Lennon thường sử dụng trong những buổi diễn của mình, cùng với đó là chân dung tự hoạ của anh được khắc trên thân bút như một phiên bản chữ ký của riêng mình.

Chiếc bút đi kèm với phiên bản hộp đặc biệt với kích thước 33x33cm, cùng với đó là chiếc đĩa than tuyển tập những bài hát tuyệt vời nhất của cố nghệ sĩ. Phiên bản bi nước này sẽ vô cùng phù hợp với những ai yêu thích cố nghệ sĩ và bạn nhạc The Beatles cũng như những ai yêu quý Montblanc.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-donation-pen-john-lennon-special-edition-rollerball-pen-105809/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com