Liệu bạn có thắc mắc tại sao Bút Chính Hãng lại có 2 phiên bản bút giống nhau đến 99%?

Thật ra hai chiếc bút này không giống nhau như bạn nghĩ. 

Cả hai đều nằm trong dòng bút Meisterstuck Solitaire Vermeil mà Montblanc đã từng ra mắt rất lâu về trước, cùng mang hoa văn vermeil và cùng được mạ lớp vàng 20K sang trọng. Với phiên bản 1645, chiếc bút này được đúc hoàn toàn từ Bạc Ag925 và đã tạo ra thành công vang dội cho Montblanc, chiếc bút trở thành một trong những phiên bản cao cấp nhất và được rất nhiều tín đồ Montblanc săn đón. Thế nhưng, bạc là một chất liệu cần bạn “nuông chiều” khá nhiều, khi sử dụng cần bảo quản tốt nếu không sẽ dễ bị oxy hoá, đồng thời, bạc cũng rất mềm, nếu như bị va đập có thể sẽ để lại dấu vết khó sửa. 

Và chiếc bút 02930 đã ra đời như một phiên bản làm mới lại dựa trên nguyên mẫu của dòng Solitaire Vermeil Silver đình đám. Chiếc bút được chế tác với chất liệu là thép không rỉ, cho ra một sản phẩm cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

Điểm khác biệt duy nhất ở vẻ ngoài của hai chiếc bút chính là ký hiệu bạc Ag925 bên hông nắp bút phiên bản bút 1645, còn phiên bản 02930 thì không có. Về mặt giá trị thì đương nhiên phiên bản bạc đúc sẽ cao hơn gấp nhiều lần, không chỉ vì chất liệu mà còn ở thời gian sản xuất lâu hơn và độ hiếm là lớn hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com