Hành tinh nhỏ và hành trình lớn, Le Petit Prince dòng bút của Hoàng tử bé

“Hoàng tử bé” một trong những cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng có xuất xứ từ Pháp. Nhờ nội dung đơn giản mà lại sâu sắc của mình, cuốn tiểu thuyết này đã bán được hơn 200 triệu bản và được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Thương hiệu Montblanc cũng đã cho ra mắt dòng bút Le Petit Prince và truyền tải lại câu truyện Hoàng tử bé thêm lần nữa.

Với phiên bản bút Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue Classique Fountain Pen này, Montblanc đã sử dụng 2 chất liệu cao cấp của mình, đó là sơn mài màu đỏ burgundy bọc phần thân bút và kim loại mạ vàng champagne cho phần nắp bút là các chi tiết nhỏ khác. 

Lớp sơn mài tạo cho cây bút cảm giác có chiều sâu, tăng phần sang trọng và đặc biệt cho cây bút. Với phần nắp bút, Montblanc đã khắc lên đó là hình ảnh những ngôi sao trong cuốn tiểu thuyết Hoàng tử bé, điểm nhấn là ngôi sao vàng mang chất liệu sơn mài được đặt trên chiếc clip cài vô cùng lịch thiệp.

Cũng như đa số phiên bản bút máy khác của Montblanc, ngòi bút được làm bằng vàng 18K, nâng tầm giá trị của mẫu bút này. Với size ngòi F có thể sử dụng rất thuận tiện.

Sản phẩm hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-planet-doue-classique-fountain-pen-125299/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com