Chiếc bút máy 145 – Kỷ niệm 75 năm ra mắt dòng bút Meisterstuck

Đánh dấu cột mốc 75 năm ra mắt, vào năm 1999 Montblanc đã ra mắt bộ sưu tập 75th Anniversary Special Edition dành riêng cho dòng bút đã gầy dựng nên tên tuổi của Montblanc – Dòng bút Meisterstuck. Với form dáng quen thuộc, chiếc bút 145 mà các bạn đang nhìn thấy cũng là một trong bộ sưu tập ấy. 

Vẫn được chế tác từ nhựa resin cùng những chi tiết kim loại mạ Gold, phiên bản bút này được Montblanc thêm vào chi tiết vòng ring lớn trên clip cài. Các nghệ nhân đã khắc dòng chữ “75 Years of Passion” (tạm dịch: 75 năm của đam mê) vào vị trí ấy, đồng thời, ở vị trí chữ “O”, họ đã sử dụng một viên kim cương tự nhiên để thay thế. Viên kim cương được mài cắt một cách công phu, mặc dù kích thước không quá lớn nhưng vẫn chứng minh được tay nghề dày dặn kinh nghiệm của những bậc thầy chế tạo bút.

Phiên bản bút máy 145 còn sử dụng lá ngòi vàng 14K, mang kích thước ngòi M và thiết kế cũng khắc dòng chữ “75 Years – Meisterstuck” mà Montblanc luôn tự hào. Bút là sản phẩm mới nguyện hộp và đang có mặt tại cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com