Giới thiệu – Mẫu bút Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 90

Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh Limited Edition 90, Montblanc tôn vinh Vincent van Gogh, một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất cuối thế kỷ 19 với phiên bản kỷ niệm thời gian ông ở Arles, cùng với thiết kế lấy cảm hứng từ bức tranh “The Harvest” và màu sắc rực rỡ của vùng Provence.

Các chi tiết thủ công tô điểm cho nắp và thân, với chữ “Arles” được khắc trên vòm nắp, cùng với đó là con số “1888” và chữ ký “Vincent” trên vòng thân bút để kỷ niệm thời gian Van Gogh ở Arles. Bút viết có hình dạng lấy cảm hứng từ tác phẩm điêu khắc gỗ của Nhật Bản và các điểm nhấn bằng vàng hồng 18K nguyên khối, cũng như các chi tiết sơn mài khảm lấy cảm hứng từ những khám phá về lý thuyết màu sắc của van Gogh.

Ngòi bút được chạm nổi với thiết kế hình hoa hướng dương, còn vòm nắp bút, chiếc clip cài và hình khắc được lấy cảm hứng từ nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống và công việc của Van Gogh, bao gồm các bức chân dung tự họa, thói quen hút thuốc lào và các công cụ nghệ thuật của ông.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: essentialhomme.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com