Montblanc Meisterstück Around The World in 80 Days – Bộ sưu tập bút tri ân nhà văn Jules Verne và cuốn tiểu thuyết “80 ngày vòng quanh thế giới” nổi tiếng

 

Jules Gabriel Vernelà nhà văn người Pháp nổi tiếng, người đi tiên phong trong thể loại văn học Khoa học viễn tưởng và được coi là một trong những người khai sinh của thể loại này. Những tác phẩm như Hành trình vào tâm Trái Đất (1864), Hai vạn dặm dưới biển (1870) và Vòng quanh thế giới trong 80 ngày (1873) – chủ đề của Bộ sưu tập này, có lẽ đã không còn quá xa lạ với những ai yêu thích sách và những câu chuyện giả tưởng, phiêu lưu kì bí.

Ở Bộ sưu tập lần này, Montblanc lấy trực tiếp từ những chi tiết trong chặng đầu tiên của cuốn tiểu thuyết “Around The World in 80 Days” từ London đến Bombay qua kênh đào Suez. Phương tiện di chuyển chính của những nhân vật chính là con tàu hơi nước, được khắc phía bên hông của phần nắp bút.

Con kênh đào Suez cũng được thể hiện rõ ở màu xanh từ sơn mài mà dòng bút này mang lại, đồng thời những hoa văn trên thân bút cũng chính là đại diện cho những con songs nhấp nhô mà con tàu hơi nước tạo ra. 

Quân bài bích đen được chế tác từ sơn mài trên clip cài bút, cũng như những con bài khác được khắc ẩn trên hoa văn bút cũng lấy từ chi tiết trong tiểu thuyết – vụ cá cược tạo ra chuyến hành trình 80 ngày này.

Bút Chính Hãng hiện tại đang sở hữu hai phiên bản Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué Classique Rollerball và Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire Midsize Ballpoint Pen vô cùng phù hợp để thêm vào bộ sưu tập Montblanc của bạn.

Thông tin chi tiết:

Solitaire Midsize: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-solitaire-midsize-ballpoint-pen-126355/ 

Doué Classique: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-doue-classique-rollerball-126350/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com