Geometric Dimension Platinum – Mẫu bút Meisterstuck hoa văn ba chiều vô cùng đặc biệt

 

Là một phiên bản bút thuộc dòng bút Montblanc Meisterstuck Solitaire rất được yêu thích bởi giới sưu tầm Montblanc, mẫu bút mà bạn đang nhìn thấy trong hình mang một thiết kế mới và thiết kế này mang tính hiện đại cũng như mang một vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Meisterstuck Solitaire Doué Geometric Dimension Platinum là mẫu bút sử dụng kỹ thuật cắt tạo hình các khối lập phương 3D, những hình khối này tương phản với ánh sáng và tương phản với nhau, tạo ra những hoạ tiết bắt mắt và không kép phần thanh lịch. Montblanc cũng sử dụng màu mạ platinum giúp cho mẫu bút toả sáng theo cách riêng của mình.

Vì cũng là một trong những phiên bản thuộc dòng Doue, mẫu bút này có phần thân dưới chế tác từ chất liệu khác, cụ thể là nhựa resin quý của Montblanc, mang màu đen bóng. Phần thân bút kết hợp một cách hoàn hảo, tạo ra sự cân bằng, hài hoà cho tổng thể mẫu bút.

Bút là phiên bản bi xoay và hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-geometric-dimension-platinum-classique-ballpoint-pen/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com