Phiên bản bạch kim của dòng bút cực kỳ sáng giá – Bút bi Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Geometry Platinum Classique

Meisterstuck Solitaire Geometry là một trong những dòng bút mới nhất của Montblanc, đồng thời cũng là một dòng bút kế thừa và phát triển những gì tuyệt vời nhất của dòng bút Geometric vốn cũng vô cùng nổi tiếng của Montblanc.

 

Phiên bản này thay vì là những đường cắt hình khối lập phương 3D, thì đó lại là những nét chạm khắc hình học, với hình khối hiệu ứng nổi 3D sắc nét, thanh mảnh hơn phiên bản Geometric, đồng thời đây là phiên bản mạ bạch kim platinum vô cùng sang trọng.

Mẫu bút này mang trong mình một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng có đôi nét sự trang trọng quý phái, những đường nét hình khối sẽ tạo ra những ánh sáng lấp lánh khi tương phản với môi trường xung quanh, làm cho ta liên tưởng đến những ánh đèn lung linh trong một buổi dạ hội quyến rũ.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-geometry-platinum-classique-rollerball-pen/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com