Montblanc Meisterstuck Solitaire Ramses II – Phiên bản bút bi nước với  đá Lapis Lazuli mang đầy sự vương giả

 

Một trong những dòng bút vô cùng được săn đón bởi giới sưu tầm Montblanc – Montblanc Meisterstuck Solitaire Ramses II – đây là một phiên bản không chỉ quý hiếm về mặt chất liệu mà còn vô cùng lộng lẫy bởi vẻ ngoài của mình.

Với phần nắp bút được chế tác bằng đá Lapis Lazuli – một trong những loại đá quý đã được ưa chuộng từ rất lâu trong quá khứ và đến tận bây giờ vẫn là một trong những loại đá được săn đón nhiều nhất. Màu xanh thăm thẳm của loại đá này, cùng với những vết đốm sáng làm ta liên tưởng như đây là bầu trời đêm với ngàn sao đang toả sáng.

Có thể nói, Lapis Lazuli mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau và cực kỳ được yêu thích trong phong thuỷ. Bình an chính là điều đầu tiên người ta nghĩ tới về loại đá này, Lapis Lazuli xua đuổi những phiền não và sự tiêu cực, đồng thời mang lại sự tự tin, cảm giác dễ chịu và hài hoà với các mối quan hệ trong cuộc sống.

Phần thân bút được chế tác từ Bạc Ag925 mạ vàng Gold 23.5 ct. cũng vì thế mà mẫu bút đã cao cấp lại càng tuyệt vời hơn. Phiên bản mà bạn đang nhìn thấy là phiên bản bi nước với tình trạng mới nguyên, vô cùng thích hợp để sưu tầm hoặc làm quà tặng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-ramses-ii-rollerball-pen-20163/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com