Kính cận Montblanc Rimless Silver Eyeglasses MB0075O – mẫu kính được ưa chuộng nhất của giới doanh nhân.

Không phải là mẫu gọng mới ra mắt của hãng nhưng có thể nói đây là mẫu gọng cận được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Tổng thế thiết kế chiếc gọng kính cận Montblanc Rimless Silver Eyeglasses MB0075O trong ảnh là dạng không có viền xung quanh tròng kính, hai bên càng kính được thiết kế với kích thước siêu mảnh đến gần như tạo cho thị giác nhìn như không có.

Tuy với kích thước càng kính mảnh như thế nhưng Montblanc vẫn đặt ngay logo thương hiệu của hãng một cách tinh tế ngay phần đầu càng kính. Điều này tăng thêm sự yêu thích thương hiệu cho những ai là tín đồ của Montblanc.

Càng kính được kết hợp chất liệu metal mạ lớp silver cùng phần đuôi được bọc bởi lớp nhựa trong mềm, không chỉ mang lại cảm giác nhẹ nhàng còn êm dịu khi phải đeo kính thường xuyên.

Với thiết kế không gọng nên người dùng dễ dàng thay đổi kích thước cũng hình dáng tròng theo sở thích cá nhân. Thông số kính là 56-16-145 hoàn toàn phù hợp cho gương mặt người Châu Á cả nam & nữ.

Xem thêm thông tin mẫu gọng kính tại link web Butchinhhang.com: https://butchinhhang.com/san-pham/gong-kinh-montblanc-rimless-palladiumeyeglasses-00750/

Hoặc liên hệ zalo/ hotline 0973.503.503 để được tư vấn thêm sản phẩm bạn quan tâm.

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com