Cột mốc lịch sử 75 năm của dòng bút Meisterstuck với mẫu bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Legrand Limited Anniversary Edition 1924

Xuất phát từ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng là năm 1924, dòng bút Meisterstuck huyền thoại đã trải qua rất rất nhiều phiên bản khác nhau, và cũng đã trải qua nhiều cột mốc đáng chú ý trong suốt lịch sử của mình. Vào năm 1999, cũng là kỷ niềm 75 năm ra mắt của dòng bút này, Montblanc đã cho ra mắt Montblanc Meisterstuck Solitaire Legrand Limited Anniversary Edition 1924 đày tự hào.

Phiên bản mà bạn đang nhìn thấy là phiên bản Legrand to lớn, toàn thân được đúc từ Bạc Ag925 với hoa văn Barleycorn Guilloche. Mẫu bút quý giá này đại diện cho dòng bút Meisterstuck vào thời điểm đó, với chỉ 1924 phiên bản có mặt trên thế giới.

Montblanc đã sử dụng một viên kim cương tự nhiên gắn trên đầu của mẫu bút này, đại diện cho sự đam mê, sự cống hiến và kiên cường của cả dòng bút Meisterstuck – “75 YEARS OF PASSION AND SOUL”.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-legrand-limited-anniversary-edition-1924-rollerball-pen-0223-1924/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com