Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection Signature for Good – BST vinh danh sự hợp tác của hãng với UNICEF

Là một phiên bản mạ vàng đặc biệt trong bộ sưu tập Montblanc Meisterstuck UNICEF Collection Signature for Good mà hãng đã cho ra mắt vào năm 2009, để vinh danh sự hợp tác cũng như đảm bảo những cam kết hỗ trợ của công ty cho các chương trình giáo dục của UNICEF (United Nations International Children’s Emergency Fund).

Về mặt thiết kế, dòng sản phẩm này không khác nhiều so với dòng Meisterstuck thông thường, nhưng điểm nhấn quan trọng nhất là phần đầu bút được cách điệu bằng vòng hoa ô liu – biểu tượng nổi tiếng của Liên hợp quốc được mọi người công nhận là biểu tượng cho hoà bình. Ấn tượng thêm cho bút là viên đá sapphire tự nhiên màu xanh lấp lánh được đính khéo léo ở giữa vòng hoa.

Biểu tượng logo vẫn giữ theo thiết kế truyền thống bằng chất liệu nhựa đính đầu bút.

Mẫu bút bạn thấy trong hình là phiên bản đầu tiên của dòng UNICEF Collection được sản xuất năm 2009, và cũng là phiên bản mạ vàng hiếm hoi của dòng bút này (Không hiểu vì lý do gì mà các phiên bản UNICEF sau này Montblanc chỉ sử dụng Platinum làm màu sắc chủ đạo chính).

Bút hiện có sẵn tại cửa hàng là phiên bản bi xoay, được săn tìm với tình trạng bút mới còn nguyên hộp. Là phiên bản chỉ sản xuất vào năm 2009, rất đáng thêm vào bộ sưu tập bút hiếm Montblanc.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-unicef-colletion-2009-ballpoint-pen-105606/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com