Những nhân vật xuất hiện trên phiên bản bút “giới hạn” – Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi Ballpoint Pen

 

Câu truyện cổ tích “Pinocchio – Cậu bé người gỗ” vốn đã không còn xa lạ với chúng ta. Truyện kể về một con rối gỗ được ban một phép màu và học cách trở thành một con người thật sự trong chuyến phiêu lưu của mình. Nhà văn Carlo Collodi đã xây dựng một thế giới đầy màu sắc với những nhân vật đa dạng. Montblanc đã đưa những chi tiết thú vị này lên mẫu bút vinh danh người kể chuyện tuyệt vời của mình.

Là một mẫu bút chế tác từ kim loại mạ vàng champagne, phần nắp bút nổi bật hẳn với những nhân vật trong Pinocchio được khắc trên đó. Dễ dàng nhận ra nhất có lẽ chính là cậu bé Pinocchio được khắc toàn thân trên phần nắp, đồng thời phần đuôi bút cũng chính là sự thể hiện cho chiếc mũi dài của cậu.

Bên cạnh Pinocchio bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những nhân vật khác không kém phần quan trọng. Chú dế lương tâm xuất hiện ngay dưới chân của Pinocchio, hình ảnh con bướm cùng cây gậy ngôi sao tượng trưng cho cô tiên Xanh và đôi cánh của mình. Chú mèo dễ thương Figaro, con cáo tinh ranh và chú cá voi phàm ăn, tất cả cũng xuất hiện bên cạnh.

Đó đều là những nhân vật vô cùng điển hình và dễ dàng được nhớ đến trong câu chuyện của Cậu bé người gỗ. Mẫu bút này chắc chắn vô cùng hoàn hảo để sưu tầm và cũng là một cách để bạn nhớ lại câu truyện kể đầy sự hồn nhiên thuở bé.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-ballpoint-pen-106643/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com