Bút máy (Montblanc M)RED Signature Fountain Pen ý nghĩa nhân văn đằng sau của sự hợp tác.

Hằng năm Montblanc cho ra mắt bst của mình với thiết kế & ý nghĩa ở mỗi phiên bản bút. Bút máy (Montblanc M)RED Signature Fountain Pen cũng mang một ý nghĩa đầy tính nhân văn như thế, bởi dòng bút này cũng nằm trong chiến dịch hỗ trợ chấm dứt dịch bệnh AIDS của tổ chức RED. Mỗi sản phẩm thuộc dòng Montblanc M Red và Montblanc M Red Signature được bán ra, sẽ đóng góp 5 Euro vào quỹ Toàn cầu.

Bút là mẫu thiết kế từ Marc Newson( nhà thiết kế công nghiệp) nên sẽ không khó hiểu khi tổng thế thiết kế của bút khác hoàn toàn những phiên bản thường thấy của Montblanc & theo hơi hướng hiện đại. Nếu đa số được dùng chất liệu nhựa hoặc thép phủ sơn mài thì ở phiên bản này được làm từ chất liệu Nikel phủ Palladium với những đường sọc vân siêu nhỏ cùng gam màu rất đặc trưng, tạo nét độc đáo cho bút.

Về biểu tượng logo cũng thay đổi về thiết kế khắc trên đầu bút tạo hiệu ứng 3D. Rất tinh tế & hiện đại.

Phiên bản Butchinhhang.com giới thiệu là phiên bản bút máy, ngòi bút được làm từ vàng Au750, nét ngòi size M, hoàn toàn được mài thủ công bởi các nghệ nhân của hãng. Điểm đặc biệt ở ngòi bút của phiên bản này chính là phần tay cầm gần ngòi bút cũng được Montblanc sử dụng chất liệu sơn mài đỏ(chất liệu chỉ dùng ở phiên bản cao cấp) tăng thêm giá trị của bút vừa nhắc lại ý nghĩa mà thiết kế mẫu bút ra đời.

Thú vị ở bút máy (Montblanc M)RED Signature Fountain Pen là cơ chế đóng nắp bằng nam châm giúp clip cài áo luôn tự động xoay cùng hướng với logo Montblanc nằm phía đuôi viết. Nhờ vậy, dù người dùng có đóng nắp ở bất kỳ hướng nào, bút luôn giữ được hình dáng mà nhà thiết kế sản phẩm mong muốn nó lúc nào cũng phải như vậy.

Bút hiện có sẵn tại cửa hàng là bút mới nguyên hộp, phù hợp nhu cầu mua dùng hoặc làm quà tặng: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-mred-signature-fountain-pen-113622/

Hoặc liên hệ zalo/hotline: 0973.503.503 để được tư vấn thêm sản phẩm bạn quan tâm.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com