Chất liệu tuyệt vời từ sơn mài đến kim loại – Bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué

Là một phiên bản thuộc dòng sản phẩm Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days bản đầu tiên từ Montblanc, phiên bản bút Doue này mang trong mình tinh thần phiêu lưu của dòng bút Around the World in 80 Days, và chất liệu tuyệt vời của sơn mài cùng thép không rỉ Montblanc.

Kể về chuyến hành trình băng qua kênh đào Suez của nhóm nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết cùng tên, Bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Doué sử dụng chất liệu sơn mài với màu xanh thẳm cho thân bút, giống với màu xanh của dòng nước cuốn, mang lại cảm giác vừa có chút hiền từ vừa mang dáng vẻ uy nghiêm của thiên nhiên hùng vĩ.

Nắp bút như mặt sông nhấp nhô những gợn sóng, nhờ có những hoa văn đặc biệt của nắp bút làm từ kim loại mạ platinum, mẫu bút đã thành công tạo ra sự tương phản giữa phần thân và phần nắp. Đồng thời bên hông nắp bút cũng khắc hình ảnh chiếc tàu hơi nước, phương tiện di chuyển của nhóm nhân vật chính, tạo ra cảm giác giống như tàu đang băng qua con kênh và tạo ra những đường sóng đánh tuyệt đẹp.

Bút là sản phẩm bi nước và hiện đang có mặt tại Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp và giá bán là 24.990.000₫

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-doue-classique-rollerball-126350/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com