Giới thiệu – Bộ sưu tập Bút Montblanc Masters of Art Homage to Vincent van Gogh

 

Hòa quyện giữa nghệ thuật chế tạo bút và nghệ thuật từ những bức tranh tuyệt vời, Montblanc Masters of Art tạo ra bộ sưu tập đầu tiên vinh danh họa sĩ vĩ đại Vincent van Gogh – người đã khắc họa một kỷ nguyên mới trong nghệ thuật hiện đại. Với lòng kính trọng sâu sắc, bộ sưu tập năm phiên bản bút giới hạn này tái hiện những giai đoạn cá nhân và nghệ thuật quan trọng trong cuộc đời của vị họa sĩ.

Phiên bản giới hạn 4810 tôn vinh những năm cuối đời của Van Gogh ở Arles, miền Nam nước Pháp. Màu vàng của ánh sáng Provençal, tượng trưng cho sự rực rỡ trong hầu hết tác phẩm của ông, mẫu bút tái hiện bức tranh “Cánh đồng lúa và người thợ gặt” năm 1889 một cách vui tươi và xuất sắc.

Với phiên bản giới hạn 888, Montblanc gợi lại khoảng thời gian mà người nghệ sĩ ở Saint-Rémy-de-Provence và Auvers-sur-Oise, cùng bức tranh mà ông đã vẽ vào năm 1890 – “Cánh đồng lúa và bầy quạ”. Toàn bộ những chuyển động trong bức tranh mà Van Gogh vẽ ra được tái hiện một cách hoàn hảo trong mẫu bút này, những cánh quạ bay trên cánh đồng vàng xinh đẹp.

Phiên bản 161 bao gồm một số bức tranh của Montblanc và nổi bật nhất là “Rễ cây” vẽ nên vào năm 1890. Phần nắp bút lại tham chiếu đến bức vẽ “Cánh đồng lúa và cây bách” – một bức tranh trắng đen. Với nhiều ấn bản, Montblanc thể hiện một cách hoàn hảo trên toàn bộ thân bút.

Tiếp đó là phiên bản giới hạn 90, tái hiện một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của ông – “Mùa gặt”, mẫu bút làm cực kỳ tốt trong việc thể hiện kỹ thuật thượng thừa của người nghệ sĩ trong nghệ thuật vẽ tranh tường, trong đó những nét rộng của sơn dày được áp dụng trên thiết kế của toàn thân bút.

Và cuối cùng là phiên bản chỉ có 8 cây trên toàn thế giới, dựa trên bức tranh huyền thoại mà bất cứ ai cũng đã từng nghe qua một lần – “Đêm đầy sao”. Là phiên bản cao cấp nhất của Bộ sưu tập, cũng là phiên bản mà Montblanc dành trọn tâm tư để tái hiện một cách gần như hoàn hảo bức tranh vĩ đại của Van Gogh, cùng với đó là những vật liệu cao cấp nhất khó có thương hiệu nào có thể bắt chước được.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com