Meisterstück – Dòng bút phổ biến nhất của Montblanc và tên gọi của nó

 

Ra mắt vào năm 1924, cái tên “Meisterstück” có nguồn gốc từ tiếng Đức, có nghĩa là “kiệt tác” – vừa là những tác phẩm nghệ thuật vừa là một phần lịch sử phong phú. Trải qua nhiều thập kỷ, Meisterstück đã xây dựng được một uy tín vững chắc cùng với sự cập nhật và phát triển qua từng năm. Dù cho đã gần 100 năm ra mắt, thế nhưng Meisterstück vẫn luôn là dòng bút phổ biến và được yêu thích nhất trong bất cứ bộ sưu tập nào của Montblanc. 

Cái tên Meisterstück còn đại diện cho những công sức, sự lành nghề của những nghệ nhân Montblanc, những người đã, đang và sẽ luôn tạo ra những phiên bản bút tinh tế với chất lượng cao nhất. Mỗi mẫu bút được ra mắt, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy được vẻ đẹp tuyệt vời, chất liệu cao cấp và quy trình sản xuất chất lượng. Từ thiết kế đến các chi tiết nhỏ nhất, dòng bút này mang đậm phong cách và tinh hoa chế tác của Montblanc.

Không biết từ lúc nào, thế nhưng người ta đã luôn mặc định Meisterstück chính là biểu tượng của sự sang trọng. Những chiếc bút trong bộ sưu tập Meisterstuck thể hiện sự lịch lãm và đẳng cấp của Montblanc và của chính những vị chủ nhân tinh tế. Meisterstück đã trở thành biểu tượng của sự thành công và là đỉnh cao đối với giới sưu tầm.

Và với hai phiên bản Classique truyền thống nhất của Montblanc thuộc bộ sưu tập Montblanc Meisterstück Classique Gold Plated bi xoay và bi nước, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình sưu tầm của mình như cột mốc đầu tiên giống cái cách mà Montblanc bắt đầu một huyền thoại.

Thông tin chi tiết hai phiên bản bút:

Bi xoay: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-coated-ballpoint-pen-new/ 

Bi nước: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-plated-rollerball-pen-12890/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com