Câu chuyện về 80 ngày phiêu lưu và mẫu bút màu xanh bước ra từ chuyến hành trình ấy

Chắc hẳn bạn đã từng nghe kể về những câu chuyện phiêu lưu hào hùng, những thử thách khó nhằn, những con người nghĩa hiệp đầy sự dũng cảm và lòng nhân hậu. Chuyến hành trình “80 ngày vòng quanh thế giới” cũng là một câu chuyện như thế. 

Kể về 80 ngày đầy những sóng gió mà cũng đầy tình thương giữa con người do Jules Verne chắp bút, Montblanc đã dựa trên cuốn tiểu thuyết của ông và tạo ra một dòng bút vô cùng tuyệt vời – Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days.

Phiên bản bạn đang nhìn thấy là phiên bản Classique bi xoay của dòng bút này. Thân bút chế tác từ nhựa resin màu xanh, các chi tiết kim loại được mạ platinum rất tinh tế. Dòng bút này luôn được khắc hình ảnh chiếc thuyền hơi nước trên nắp bút, cùng với những hoa văn giống dòng nước dào dạt, tạo nên hình ảnh chiếc thuyền như lênh đênh trên dòng sông, mặt biển đúng với nguyên tác.

Clip cài của bút được khắc hình ảnh quân bài màu đen chất liệu sơn mài quý giá, không những thế, trên đầu bút được khắc 2 con số quan trọng: 18 – số ngày đi từ London đến Bombay và 80 – số ngày nhân vật kết thúc chuyến hành trình của mình.

Bút hiện có sẵn tại cửa hàng là phiên bản bi xoay, mới nguyên hộp, phù hợp nhu cầu mua dùng hoặc làm quà tặng.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-around-the-world-in-80-days-ballpoint-pen-126347/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com