Bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Doue Gold & Black Rollerball Pen 35989 – đỉnh cao nghệ thuật lồng ghép

Được ra mắt cách nay gần 12 năm, phiên bản bút bi nước Montblanc Meisterstuck Solitaire Doue Gold & Black Rollerball Pen vẫn luôn được lòng giới sưu tầm Montblanc, không chỉ vì thiết kế màu sắc đặc trưng của bút mà còn ở cách tạo nên chi tiết trên phần nắp kim loại.

Thiết kế của bút vẫn dựa trên thiết kế truyền thống của dòng Meisterstuck nhưng riêng ở phiên bản này nghệ nhân đã lồng ghép chất liệu sơn mài đen trên kim loại mạ vàng, độ tinh xảo thể hiện khi ít ai có thể nhận ra ngay khi lần đầu nhìn thấy & họ luôn đặt câu hỏi về chi tiết trên. Để tạo nên một tác phẩm sơn mài trên một diện tích lớn thì không khó, nhưng nếu với diện tích cực kỳ nhỏ & sắc nét như ảnh bạn nhìn thấy thì đòi hỏi tay nghề cao từ các nghệ nhân.

Chính những chi tiết tinh sảo kết hợp cùng vàng thật tạo nên màu sắc mẫu bút sang trọng hơn khi cầm trên tay. Phần logo vẫn giữ thiết kế truyền thống trên đầu bút.

Phiên bản Butchinhhang.com săn được là bút bi nước rất dễ sử dụng, dễ dàng thay ruột mới khi hết mực.

Hiện tại mẫu bút này đã ngưng sản xuất từ rất lâu nên việc săn tìm được tình trạng mới nguyên như trong ảnh là cực kỳ khó. Tất nhiên, mẫu bút này rất xứng đáng có trong BST bút Montblanc.

Xem thêm thông tin bút tại link: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-gold-black-rollerball-pen/

Hoặc liên hệ zalo/hotline: 0973.503.503 để được tư vấn thêm sản phẩm bạn quan tâm.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com